Loading

Vệ Sinh Công Nghiệp Nha Trang


Vệ Sinh Công Nghiệp

Vệ Sinh Công Nghiệp Nha Trang

Vệ Sinh Biệt Thự Nha Trang

Dịch Vụ Vệ Sinh Công Trình Nha Trang

Vệ Sinh Nhà Cửa Diên Khánh

Vệ Sinh Lau Dọn Nhà Cửa Tại Nha Trang

Để đưa ra giải pháp vệ sinh hợp lý và tốt nhất thì điều đầu tiên chúng ta cần đó là khảo sát công trình cần vệ sinh thực tế.

Nhiều Công ty vệ sinh Nha Trang thường nhận làm qua lời mô tả của chủ nhà, đây là một điều hoàn toàn không nên vì mỗi công trình có một đặc trưng riêng.

Và để đảm bảo công việc làm sạch được tốt nhất chúng ta nên khảo sát chi tiết xem công trình này có mức độ bẩn sạch như thế nào, có keo, sơn, xi măng nhiều hay không, các vị trí trên cao có dễ vệ sinh hay không…

Mọi dụng cụ hóa chất cần thiết cũng như số lượng nhân công làm sạch theo tiến độ thời gian mà chủ nhà yêu cầu. Bạn nên lưu lại và lên phương án chuẩn bị cho phù hợp, tránh tình trạng trong lúc làm việc thiếu dụng cụ, hóa chất,……..Khiến cho thời gian vệ sinh kéo dài và lãng phí nhiều công sức hơn.

Ngoài ra với bảng kê cụ thể này bạn sẽ tính được chi phí phải bỏ ra cho mỗi công trình cần vệ sinh và từ đó có thể cân đối được giá cả đưa ra cho khách hàng sao cho hợp lý nhất, đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như công ty.

Điều tiết nhân lực kết hợp dụng cụ hóa chất và thiết bị hổ trợ vệ sinh công nghiệp

Sau khi đã có bảng kê cụ thể về hiện trạng công trình và yêu cầu của khách hàng, chúng ta sẽ đưa ra các tiêu chí cụ thể như sau:

Với thời gian và yêu cầu vệ sinh của khách hàng, bạn sẽ phải tính toán được khối lượng công việc dành cho nhân viên của mình. Từ đó đưa ra số lượng nhân viên phù hợp cân đối sao cho hợp lý nhất. Tránh trường hợp dư thừa nhân viên không cần thiết hoặc thiếu nhân viên khiến chất lượng công trình của khách hàng bị ảnh hưởng do làm quá vội vàng dễ bị thiếu sót.

Liên hệ dịch vụ : 0976202970

watermark/call-button-1.png